Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM

Hướng dẫn chọn tính năng

Gương đèn led là giải pháp thông minh, là xu thế hiện đại thay thế combo gương + đèn hắt thông thường. Một chiếc gương với đèn LED xung quanh sẽ đem đến cho bạn nguồn sáng tốt và tự nhiên hơn. Đặc biệt sử dụng đèn led tiết kiệm đến 80% điện năng so với các loại đèn thông dụng khác.

Căn cứ vào mục đích hoặc nhu cầu thiết kế và sử dụng gương đèn LED thì Dehome chia sản phẩm này thành nhiều loại, cụ thể:

1. Gương đèn led thông thường

Là loại gương hoạt động với hệ thống đèn led được bật/tắt bằng công tắc cơ hoặc phích cắm. Đúng như tên gọi của nó, chiếc gương này chỉ được coi như một chiếc gương trang trí thông thường phục vụ tính năng soi chiếu truyền thống.

 

2. Gương đèn led cảm ứng

Gương đèn LED cảm ứng - là loại gương có thiết kế nút cảm ứng hiển thị trên mặt gương. Bạn chỉ cần chạm nhẹ để bật tắt đèn led. Khi tắt nguồn cảm ứng gương sẽ trở về giống với loại gương hàng ngày.

3. Gương đèn led tích hợp nhiều tính năng

Là loại gương có tính năng và công dụng giống 2 sản phẩm trên, tuy nhiên chúng được thiết kế thêm khả năng cảm ứng phá sương, đồng hồ, hiển thị nhiệt độ, loa bluetooth. Khách hàng có thể tùy chọn một trong những tính năng trên. Đối với không gian ẩm ướt như phòng tắm, tính năng sấy phá sương là một giải pháp hữu hiệu giúp xóa tan hơi nước, giúp gương trong suốt trở lại. Dưới đây là mô tả chi tiết cho từng tính năng, mời khách hàng tham khảo.

  • Đồng hồ Nhiệt độ: Giúp theo dõi được thời gian 1 cách chính xác nhất, đồng thời đo nhiệt độ trong nhà là tính năng giúp bạn có được những bộ trang phục phù hợp khi ra ngoài không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Sấy/Phá sương: Đây là một tính năng vô cùng tiện ích, cực kỳ phù hợp với không gian phòng tắm. Giúp loại bỏ hoàn toàn hơi nước khó chịu bám mờ mặt gương. Để sử dụng tính năng này một cách hiệu quả nhất, bạn nên bật trước khi tắm nước ấm 1 đến 2 phút.

  • Loa Bluetooth: Kết nối Bluetooth với điện thoại giúp nghe nhạc, nghe gọi điện khi đang tắm. Phòng tắm của bạn sẽ đúng nghĩa là một nơi relax, xả stress thật sự hoàn hảo.

  • Gương đầy đủ tính năng: Đây cũng là sản phẩm có giá thành cao nhất trong các dòng gương đèn led hiện nay. Gương tích hợp tất cả tính năng: nguồn cảm ứng, bộ đa chức năng, sấy/phá sương, loa kết nối Bluetooth.

Như vậy, với những cách phân loại trên thì tùy vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế mà mỗi gia chủ có thể lựa chọn cho mình loại gương đèn LED sao cho phù hợp nhất.

0.04112 sec| 841.539 kb