Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM

Lựa chọn kích thước gương nhà vệ sinh thế nào mới chuẩn?

- Tin tức
Lựa chọn kích thước gương nhà vệ sinh thế nào mới chuẩn?

Gương nhà vệ sinh là vật dụng không thể thiếu trong phòng tắm mỗi gia đình. Tuy nhiên nhiều khách hàng lại không biết lựa chọn gương sao cho phù hợp và đẹp nhất với không gian phòng tắm nhà mình. 

Để lựa chọn gương khách hàng cần chú ý đến loại gương, mẫu mã, kích thước, tính năng, chất liệu khung gương. Mỗi yếu tố đều có thể quyết định đến chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Tuy nhiên trong bài viết này DEHOME sẽ chỉ đề cập đến cách chọn kích thước gương nhà vệ sinh. Bởi trong quá trình thi công gương cho khách hàng, chúng tôi nhận ra rằng nhiều gia đình vẫn tỏ ra khá bối rối khi chọn lựa kích thước gương. DEHOME sẽ hướng dẫn bạn cách chọn kích thước gương nhà vệ sinh đẹp và phù hợp nhất với phòng tắm gia đình bạn.

1. Chọn kích thước gương nhà vệ sinh theo phong thủy

Theo lý thuyết phong thủy, việc lựa chọn kích thước của gương nhà vệ sinh phù hợp đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian sang trọng và cân đối.

Một chiếc gương được cho là phù hợp khi đáp ứng được 2 yếu tố là vừa cân đối với không gian phòng tắm, với bàn đá và phải nằm trong kích thước phong thủy đẹp. Nếu gương quá lớn sẽ khiến con người ta rơi vào trạng thái ảo tưởng, mất đi tâm lý vững vàng trong công việc. Trường hợp gương quá nhỏ, không thể soi hết mặt sẽ ngăn cản tài khí và may mắn của gia chủ.

Tham khảo kích thước phong thủy tại đây: Kích thước lỗ ban

Do vậy khi chọn gương nhà vệ sinh đẹp bạn nên quan tâm đến chiều rộng và chiều cao của gương soi để lắp đặt đúng với diện tích phòng tắm gia đình mình.

2. Chiều cao của gương nhà vệ sinh

Không có quy định nào rõ ràng về chiều cao của kính nhà vệ sinh cả. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo yếu tố soi được toàn bộ khuôn mặt và phần một ngực ở khoảng cách gần chậu lavabo. Chiều cao theo tiêu chuẩn nhất định phải ước lượng sát trần, bằng mép cửa sổ, bằng viên ốp điểm trang trí hoặc bằng độ cao của vách kính tắm đứng (1m9 – 2m), đảm bảo độ cao tối thiểu để tránh phải cúi người khi soi gương. 

Để chọn được gương có chiều cao phù hợp nhất, bạn có thể liên hệ hotline: 0981.291.639 để nhân viên Gương Dehome tư vấn và hỗ trợ bạn nhé.

3. Chiều rộng đối với kích thước gương nhà vệ sinh đẹp

Tương tự như chiều cao gương nhà vệ sinh, chiều rộng cũng không có một quy chuẩn nào nhất định. Vì kích thước của gương phụ thuộc vào kiểu dáng của gương. 

Tuy nhiên có 1 số tip nhỏ để bạn tham khảo:

Đối với gương chữ nhật bàn đá <1000mm thì bạn nên lựa chọn gương chữ nhật đứng, gương chữ nhật đứng sẽ giúp cho không gian phòng tắm trở nên rộng rãi hơn. 

Đối với gương chữ nhật bàn đá >1000mm thì bạn nên lựa chọn gương chữ nhật ngang. Tùy thuộc vào mẫu gương mà bạn lựa chọn để tính toán kích thước gương sao cho phù hợp. Thông thường chiều rộng của gương sẽ lùi vào so với bàn đá khoảng 5-15cm. 

4. Một số mẫu gương nhà vệ sinh có kích thước phổ biến nhất trên thị trường

4.1. Gương Nhà Vệ Sinh Có Đèn Led Cao Cấp Dehome - D714.1A

- Gương đèn led hình chữ nhật được lắp đặt full theo kích thước bàn đá rộng 1400mm, chiều cao của gương là 700mm

- Gương được lắp cách vòi nước khoảng 100mm

Gương Nhà Vệ Sinh Có Đèn Led Cao Cấp Dehome - D714.1A

4.2. Gương Nhà Vệ Sinh Đèn Led Cao Cấp Dehome - D712.7A

Gương Nhà Vệ Sinh Đèn Led Cao Cấp Dehome - D712.7A

4.3. Gương nhà vệ sinh hình bầu dục có đèn led cao cấp Dehome - D612.2E

Gương nhà vệ sinh hình bầu dục có đèn led cao cấp Dehome - D612.2E

4.4 Gương Nhà Vệ Sinh Khung Mạ PVD Có Đèn Led Cao Cấp Dehome - DPVD80.4A  

Gương Nhà Vệ Sinh Khung Mạ PVD Có Đèn Led Cao Cấp Dehome - DPVD80.4A 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lựa chọn kích thước gương nhà vệ sinh thế nào mới chuẩn?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04565 sec| 919.797 kb