Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM

GƯƠNG DEHOME THAM GIA CÁC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

- Tin tức
GƯƠNG DEHOME THAM GIA CÁC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội và TP. HCM 2022 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc - Trang trí nội ngoại thất” đã thu hút hơn 2.200 gian hàng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

vietbuild ha noi

 Hình ảnh Triển lãm Quốc tế Vietbuild tại Hà Nội 2022

DEHOME tham gia chương trình với đa dạng các sản phẩm như: gương khung inox mạ PVD cao cấp, gương đèn Led, gương thông minh, gương trang trí nghệ thuật hiện đại.

gian hàng dehome tại hồ chí minh

Gian hàng 319-320-321, Nhà A1 của Dehome tại TP.Hồ Chí Minh

gian hàng dehome tại hà nội

6 gian hàng 543-544-545-546-547-548, Nhà A4 tại Hà Nội

Tại Vietbuild năm nay với chủ đề “Kiến tạo phong cách sống” không gian ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa trong không gian.

Với vị trí đắc địa nằm ở 319-320-321 gian hàng khu A1 tại TP. Hồ Chí Minh ngay cạnh cổng vào, và 6 gian hàng rộng lớn 543-544-545-546-547-548, nhà A4 tại Hà Nội sẽ giúp thuận tiện cho khách hàng khi đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Gian hàng của DEHOME sẽ là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, hệ thống nhà phân phối, nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư. Tại đây sẽ tìm được cho mình nhiều sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành nội thất trong các công trình xây dựng và nhà ở.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước.
*Một số hình ảnh tiếp khách tại gian hàng của Dehome:

gian hàng của dehome

khách hàng tham quan dehome

khách hàng vietbuild tai dehome

trải nghiệm gương dehome


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GƯƠNG DEHOME THAM GIA CÁC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI VÀ HỒ CHÍ MINH
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04850 sec| 909.867 kb