Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM

GƯƠNG DEHOME THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI 2023

- Tin tức
GƯƠNG DEHOME THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI 2023

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc - Trang trí nội ngoại thất” đã thu hút hơn 1.500 gian hàng của các doanh nghiệp trên khắp cả nước.

khai mạc triển lãm vietbuild hà nội 2023
Khai mạc Triển lãm Vietbuild 2023

DEHOME tham gia chương trình với đa dạng các sản phẩm như: gương khung inox mạ PVD cao cấp, gương đèn Led, gương thông minh, gương trang trí nghệ thuật hiện đại.

gian hàng dehome tại vietbuild hà nội 2023
Gian hàng dehome tại vietbuild Hà Nội 2023

Tại Vietbuild năm nay với chủ đề “Kiến tạo phong cách sống” không gian ấn tượng với những ý tưởng sáng tạo về việc kết hợp giữa những vật liệu, phong cách khác nhau tạo nên sự hài hòa trong không gian.

Với vị trí đắc địa gian hàng rộng lớn 679-680-681-682, nhà A4 tại Hà Nội sẽ giúp thuận tiện cho khách hàng khi đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm. Gian hàng của DEHOME sẽ là điểm hẹn của các Doanh nghiệp trong & ngoài nước, hệ thống nhà phân phối, nhà thầu xây dựng, các kỹ sư, kiến trúc sư. Tại đây sẽ tìm được cho mình nhiều sản phẩm mới, áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành nội thất trong các công trình xây dựng và nhà ở.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước.
*Một số hình ảnh tiếp khách tại gian hàng của Dehome:

dehome tư vấn khách tại triển lãm

khách hàng tham quan gian hàng dehome

gương dehome thu hút nhiều khách hàng
Gương Dehome thu hút nhiều khách hàng
khách hàng quốc tế tại gian hàng dehome
Khách hàng quốc tế tại gian hàng Dehome

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GƯƠNG DEHOME THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TẠI HÀ NỘI 2023
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04801 sec| 913.453 kb