Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM

DEHOME - HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT GƯƠNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SUNSHINE CITY - TÒA S4, HÀ NỘI - TÒA S3, HÀ NỘI

Thông tin dự án
Tên dự án: DEHOME - HOÀN THÀNH LẮP ĐẶT GƯƠNG TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP SUNSHINE CITY - TÒA S4, HÀ NỘI - TÒA S3, HÀ NỘI
Địa điểm: KĐT Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tiến độ: 20 ngày
Số lượng đơn hàng: 172 gương
Ngày 24/06/2020 DEHOME hoàn thành bàn giao gương tại dự án chung cư cao cấp Sunshine City, tòa S3. Gồm 172 chiếc gương khung mạ PVD tích hợp đèn led cao cấp (gương tích hợp tính năng công tắc cảm ứng + sấy gương)
Chi tiết dự án

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group

- Loại dự án: Căn hộ chung cư cao cấp

 

    Gương khung mạ PVD kết hợp đèn led đang ngày càng trở nên thân thuộc và trở thành xu hướng thiết kế cho các căn hộ Sang Trọng - Tiện Nghi - Đẳng cấp phù hợp với các dự án căn hộ cao cấp.


     Dưới đây là không gian phòng tắm của căn Penhouse tại tòa Sunshine City, tòa S3. Sử dụng hệ thống gương khung mạ PVD kết hợp đèn led của Dehome được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ. 


Ảnh gương đèn led, khung kim loại mạ PVD cao cấp DEHOME tại dự án Sunshine City - Tòa S4

 

Công ty TNHH Sản Xuất và Đầu tư Thương Mại Hùng Cường có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gương phục vụ cho các dự án trên quy mô toàn quốc. Vì vậy chúng tôi rất thấu hiểu tính chất của các dự án và các khó khăn chủ đầu tư có thể gặp phải, do đó chúng tôi sẽ luôn sát cánh đồng hành cùng chủ đầu tư trong xuyên suốt dự án, để có thể đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về chất lượng, tính thẩm mỹ, cũng như kinh tế cho dự án.

     Ngoài các yêu cầu về kỹ thuật, chúng tối luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về hồ sơ nghiệm thu cho dự án như: Hóa đơn giá trị gia tăng, CO/CQ của sản phẩm, giấy chứng nhận suất xưởng, hồ sơ nghiệm thu sản phẩm, hồ sơ chất lượng, bảng tiến độ thực hiện chi tiết,...


     Mọi sự quan tâm, ý kiến đóng góp cũng như những lời đề nghị hợp tác vui lòng liên hệ với bộ phận dự án của Công ty chúng tôi theo địa chỉ:

          - Trưởng phòng dự án: Mr. Đỗ Tiến Hoàng

          - Số điện thoại (zalo): 08 666 388 69

          - Email: hoang.dehome@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

Trận trọng./.

0.04799 sec| 886.227 kb