Free delivery within Hanoi, TP.HCM

Introduce

DEHOME là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, hiện đại và không gian sang trọng – đẳng cấp,  DEHOME đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới với công năng ưu việt hơn và chất lượng tuyệt vời hơn. Nhằm tích hợp  xứng tầm cùng các hãng vệ sinh cao cấp như ToTo , Inax , Viglacera , Rangos , Picenza , American Standard , Caesar , Kohler, Duravit…

1.Tầm nhìn

Sự khác biệt lớn nhất của gương thông minh DEHOME so với những công ty, nhà sản xuất gương thông thường khác là DEHOME  tập trung vào dòng sản phẩm gương cao cấp, kết hợp tối ưu nhiều công năng trong cùng một sản phẩm mà vẫn không kém phần sang trọng.

Chúng tôi luôn có các dịch vụ ưu đãi, bảo hành tốt nhất và tựu hào là nhà sản xuất hàng đầu về gương thông minh cao cấp, uy tín. Chất lượng của DEHOME đã được đánh giá qua những khách hàng  mà DEHOME phục vụ. Sản phẩm của chúng tôi sẽ giúp không gian sống của gia đình bạn trở nên sang trọng, tinh tế, hiện đại và đầy đủ tiện nghi hơn bao giờ hết và sự hài lòng của khách hàng trong một ngôi nhà tiện nghi về vật chất, phong phú về tinh thần luôn là mục tiêu cao nhất mà DEHOME  hướng tới.

2. Sứ mệnh

DEHOME  mang trong mình sứ mệnh đem đến sản phẩm gương cao cấp, với chi phí thấp nhất cho người tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng , giá thành hợp lý để đáp ứng đầy đủ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng . Lợi ích của người tiêu dùng là kim chỉ nam đúng đắn nhất tạo nên phương châm, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi cho chúng tôi trên suốt con đường đã chọn.

Xã hội ngày càng phát triển, cùng với đó là yêu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn nên đội ngũ kỹ sư thiết kế của  DEHOME luôn học hỏi các xu hướng thiết kế trên thế giới, nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm gương thông minh với chất lượng cao hơn và mẫu mã đẹp mắt hơn. Những ý kiến đóng góp từ khách hàng sẽ là mục tiêu để DEHOME  phấn đấu và phát triển, giúp chúng tôi cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm tốt nhất.

3. Mục tiêu

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo, DEHOME luôn không ngừng cải tiến sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa và trở thành công ty uy tín hàng đầu về cung cấp và xuất khẩu gương đèn led, gương trang trí, gương thông minh tại Việt Nam. 

Gương DEHOME với tiêu chí Đẳng Cấp - Tinh Tế - Sang Trọng - Cam kết tạo sự khác biệt cho từng sản phẩm, mang dấu ấn của bạn trong mỗi công trình.

Các sản phẩm DEHOME sử dụng gương Bỉ AGC tráng bạc 8 lớp nhập khẩu, linh kiện điện tử cao cấp Châu Âu, Nhà máy và các sản phẩm đạt chuẩn ISO 9001 – 2015, tiêu chuẩn VN, CO, CQ được chuẩn háo Châu Âu, đảm bảo an toàn về chất lượng, tự hào là công ty GƯƠNG KÍNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM .

4. Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HÙNG CƯỜNG

MST : 0108469728

0.03143 sec| 857.031 kb